Cần Áo Bóng Đá Giá Rẻ Xin Vui Lòng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Áo bóng đá giá rẻ nên có ở khắp mọi nơi, nhưng chúng không phải vì các câu lạc bộ từ chối giảm giá của họ. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây nên là thứ mà họ cân nhắc, vì khi bạn nghĩ về giá trị mà bạn nhận được từ chúng, nó thực sự không lớn như vậy.

Tôi mua áo bóng đá sân nhà cho câu lạc bộ của mình trong lịch premier league vài mùa giải và trả bốn mươi quid tiêu chuẩn, theo bất kỳ sự tưởng tượng nào cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, với tư cách là người nắm giữ vé theo mùa, tôi có thể cảm thấy mệt mỏi vì tôi ít nhiều được đảm bảo sẽ kéo nó ít nhất bốn mươi hoặc năm mươi lần trước khi nó không còn nữa.

Điều đó thực sự nghe có vẻ không quá tệ nhưng thứ khiến con dê của tôi thích thú là những chiếc áo sơ mi. Tại sao các đội bóng đá được phép bán những chiếc áo mà họ có thể chỉ mặc một hoặc hai lần trong suốt một mùa giải với giá bốn mươi tư? Thật nực cười.

Áo sân khách nên là áo bóng đá giá rẻ, đơn giản vậy thôi. Tôi nghĩ rằng một mức giá hợp lý sẽ là 30 quid cho người lớn và 20 cho trẻ em. Đó hiện rẻ hơn mười đồng so với hầu hết các cửa hàng bán lẻ khác.

Ý tôi là, có bao nhiêu đứa trẻ cầu xin những chiếc áo này hàng năm và sau đó từ chối mặc chúng sau một vài tháng vì chúng không còn được sử dụng nữa? Ngay cả những người hâm mộ cứng cựa mà đi xem mọi trận đấu, sân nhà hay sân khách cũng chỉ có thể mong chờ được thể hiện đúng màu sắc vào những dịp kỳ quặc.

Có lẽ tôi rất tức giận khi nghĩ rằng trong thời đại mà mọi thứ trong bóng đá đều hướng đến kinh doanh, rằng một số câu lạc bộ có thể cho chúng tôi nghỉ và bán áo bóng đá với giá rẻ hơn một chút.

Điều thậm chí còn đau đớn hơn nếu bạn có một nhà sản xuất naff. Ý tôi là, nếu bạn đang mua sắm quần áo thể thao, bạn sẽ không trả cùng một mức giá cho một chiếc áo thể thao Jako (đó là hàng thật) như bạn mua một chiếc Nike phải không? Vì vậy, tại sao chỉ vì họ có một vài huy hiệu trên nên xảy ra trường hợp này?