Câu chuyện về thiết bị chơi gôn – Balls Vs. Brawn

Người ta đã ghi nhận rộng rãi rằng công nghệ mới của bóng gôn hiện đại ngày nay đã nâng cao độ lái trung bình từ 8 đến 10 thước Anh. Trong thực tế, chúng ta đang nói về cái gì? 10 thước, có thể là 20. Luôn luôn có một cú sút trong sự nghiệp “Tôi không thể tin được”, hãy gọi nó là 50 thước (bao gồm đầu phun nước, đường xe đẩy và người đá) xa hơn bạn đã từng.

Bạn là:

10 thước = 30 Bộ

20 thước Anh = 60 Bộ Anh

Cú đánh Sự nghiệp xa hơn 50 thước = 150 thước so với cú đánh bình thường của bạn.

60 Feet = khoảng cách mà đứa trẻ năm tuổi của bạn bắt buộc phải chạy đến điểm căn cứ đầu tiên trong giải bóng chày liên đoàn sau cú vung chân 13 foot cực lớn mà bạn rất tự hào vì anh ấy (hoặc cô ấy) đã thực sự đánh được bóng.

Đến gần lỗ hơn từ điểm phát bóng là điều tuyệt vời, nhưng hãy đối mặt với nó, cách xa đối thủ của bạn 20 thước vẫn chỉ là 60 feet. Tôi khá chắc chắn rằng dang van lam những người trong số bạn có con vẫn có thể ném một quả bóng cách con bạn 60 feet, và đó là sau khi bạn nói, “hãy tiếp tục”. Cách điểm phát bóng 20 thước, có vẻ như là một tấn, hầu hết bạn có thể ném quả bóng đó cho con bạn 60 feet mà không cần bước chân ra ngoài cung điện nhỏ mà bạn gọi là nhà.
Vì vậy, hãy kiểm tra thêm 20 thước nữa …

60 feet

Hãy cùng nhau nói lại điều đó, S I X T Y FEET. OH KHÔNG, MỘT CHÂN SIXTY (mà rất nhiều lần đủ tiêu chuẩn cho “vị trí đáng bận tâm” mà chúng tôi đã nói vào tháng trước).

Hầu hết những người nghiệp dư trong chúng ta đã thực hiện cú đánh bóng lâu, hoặc lâu hơn. Vì vậy, tại sao cường độ nặng để thoát ra khỏi hộp phát bóng thêm 60 feet. Nó chỉ giúp bạn tiến gần hơn 60 feet đến chướng ngại nước trước mặt, xa hơn 60 feet so với fairway trong hầu hết thời gian, hoặc 60 feet vào boongke mà bạn không muốn vào từ ô phát bóng. Khi bạn thực sự xoay sở để cố tình kiếm thêm 20 thước đó, nhiều khả năng, có điều gì đó sẽ xảy ra, và bạn tự đặt mình vào chỗ phải bận tâm nhiều lần hơn là không. Vì vậy, chúng ta hãy thực sự, tất cả chúng ta nghiệp dư. SIXTY FEET ra khỏi ô phát bóng KHÔNG phải là trọng tâm của chúng tôi. Gần hơn 20 thước so với lỗ (60 feet) trong các cú đánh tiếp cận của chúng ta tới vùng xanh là nơi chúng ta nên tập trung. Nếu chúng ta thực hành chip và bàn là ngắn của mình đúng cách, chúng ta sẽ không bao giờ phải đối mặt với con chim 20 yard đáng sợ đó cho birdie, trong khi chúng ta nhắm mắt và cầu nguyện cho par.