Đánh lừa bóng đá tấn công b

Trở lại năm 1929, John Tate Riddell bắt đầu công ty của mình được trang bị với tầm nhìn cung cấp các thiết bị thể hiện tốt hơn nhiều cho các vận động viên chuyên nghiệp. Và khái niệm như vậy đã thực sự được xác nhận là cực kỳ hữu ích, không chỉ đối với J.T. Riddell mà còn đối với các game thủ, vì từ ý tưởng này của anh ấy, đã xuất hiện nhà cung cấp mũ nón bóng đá chính của quốc gia.

Khóa có thể tháo rời– nền của Ridde xem  xem bóng đá trực tuyếnbóng đá trực tuyến tất cả các mũ bảo hiểm bóng đá đều bắt đầu bằng một khóa có thể tháo rời. Phong cách nói đã được Riddell chuẩn bị từ khi ông vẫn còn là Giám sát thể thao đồng thời là người đứng đầu bộ phận cố vấn bóng đá cho một trường trung học đặc biệt ở Evanston, Illinois. Sự đổi mới của loại mũ bảo hiểm có thể tháo rời đã được mời một cách trung thực cũng như đã thổi bùng một chuỗi tiến bộ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

10 năm sau khi phát triển kinh doanh, Riddell đã khởi xướng sản xuất mũ nón treo bằng nhựa cầm tay. Sự đổi mới này đã chiếm được trọng tâm của chính phủ liên bang vì nó sẽ hoàn toàn mang lại lợi ích cho những người chịu đựng trong Thế chiến II. Đây là một trong những yếu tố tốt nhất trong nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Với mục tiêu chính là an ninh, thật khó để nghĩ rằng mũ bảo hiểm, thay vì miếng đệm, lại là thứ cuối cùng được chấp thuận trong bóng đá chuyên nghiệp. Trước đó cũng không bắt buộc trong bóng đá – đó là cho đến năm 1939 khi NFL yêu cầu các game thủ sử dụng mũ bảo hiểm an toàn như vậy.

Cuối cùng trông giống như hình thức của RT-2, mặc dù sản phẩm vỏ của nó khác nhau. Băng vải bông tồn tại trong RT-2 đã được thay thế bằng sự kết hợp của bông cũng như nylon.

Sự phát triển là không thể vượt qua; sử dụng chính xác tương tự trong nền của mũ bóng đá Riddell. Cho biết thiết kế mũ bảo hiểm an toàn được thực hiện vào năm 1946, một năm sau khi J.T. Cái chết của Riddell. Riddell đã không thể thực sự nhìn thấy sự phát triển và cũng như tăng trưởng của công ty của mình, anh ấy sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ấy thực sự đã che chắn, cho dù nó được gắn với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.

Nền tảng của mũ bảo hộ bóng đá Riddell bao gồm các phiên bản TK-5 và PAC-44.

Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hộ bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một khóa có thể tháo rời. Sự đổi mới của loại giày có thể tháo rời đã được mời một cách trung thực cũng như điều đó đã thổi bùng lên một chuỗi những tiến bộ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của những chiếc mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Nền tảng của mũ bảo hộ bóng đá Riddell bao gồm các phiên bản TK-5 và PAC-44. TK-5 ban đầu được hỗ trợ bằng bông. Nó đã được thay đổi thành bên trong của RK-4, được làm bằng bông cũng như nylon.

Thăng tiến là không thể lường trước được; những công dụng rất giống nhau trong nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell. Riddell đã không thể thực sự nhìn thấy sự thăng tiến cũng như sự phát triển của công ty mình, anh ta sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ta thực sự bảo đảm, cho dù nó được kết nối với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.