Mẹo bóng đá ảo hay nhất

Vì hầu như tất cả các giải Bóng đá Ảo (FFL) đều được thực hiện trên web, bài viết này được nhắm mục tiêu đến các trang web khác nhau cung cấp FFL. Chúng tôi sẽ chia bài viết thành các phần khác nhau, vì vậy nếu bạn là Tân binh hoặc Bác sĩ thú y dày dạn, bạn có thể đi thẳng đến những phần bạn cần nhất.

Tân binh

1) Tham gia giải đấu Tư nhân hoặc Công khai – Giải đấu Tư nhân là một giải đấu thường do một Bác sĩ thú y dày dạn thành lập và họ gửi lời mời đến những người họ muốn trong giải đấu. Giải đấu Công khai dành cho bất kỳ ai tham gia. Bạn có thể tìm thấy những thứ này trên Yahoo, ESPN, CBSSports và khoảng một triệu trang web khác.

2) Đây là giải đấu Đối đầu hay Tổng điểm? – Đối đầu có nghĩa là bạn đấu với một đội khác trong liên minh của mình mỗi tuần và ai có nhiều điểm nhất cho trận đấu đó sẽ thắng. Sau đó, bạn sẽ có các trận đấu loại trực tiếp và thậm chí là một Trò chơi vô địch. Giải đấu Tổng điểm chỉ đơn giản là tính tổng số điểm mà tất cả các cầu thủ của bạn tích lũy được trong suốt mùa giải và đội nào có juventus vs barca nhiều điểm nhất vào cuối mùa giải sẽ giành chức vô địch giải đấu. (Đối đầu thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể nói một số thứ rác rưởi nghiêm trọng mỗi tuần.)

3) Nhìn vào các quy tắc tính điểm – Điều này rất quan trọng, vì cách ghi bàn trong giải đấu của bạn có thể rất khác so với trận tiếp theo. Một giải đấu có thể có chỉ số Chuyền bóng là 6 điểm, trong khi các giải đấu khác chỉ có 4. Một số giải đấu thưởng 1 điểm cho mỗi lần tiếp đón WR / RB & TE thực hiện, trong khi các giải đấu khác chỉ cho phép đo yard và TD.

4) Xếp hạng trước các cầu thủ của bạn – Mỗi giải đấu sẽ có một bản nháp trước khi mùa giải bắt đầu. Khi bạn đã xem qua các quy tắc tính điểm và xác định những cầu thủ và vị trí nào sẽ có giá trị nhất trong giải đấu của bạn, bạn sẽ cần phải Xếp hạng trước các cầu thủ của mình trước khi bản nháp bắt đầu, tốt nhất là trước một vài tuần. Hầu hết các trang web thực sự Xếp hạng trước chúng cho bạn và sẽ cho phép bạn sửa đổi danh sách theo cài đặt cá nhân của mình.

5) Thời gian dự thảo – Sau tất cả những gì bạn làm việc chăm chỉ và nghiên cứu, đã đến lúc có được một số người vào nhóm của bạn. Nếu bạn đã Xếp hạng trước các cầu thủ của mình một cách chính xác, chủ yếu phải có QB & RB trong vài vòng đầu tiên, sau đó là RB, TE, Phòng thủ / Đội đặc biệt và cuối cùng là Đá. Hãy nhớ kiểm tra xem một cầu thủ có bị chấn thương trong giai đoạn tiền mùa giải, đang tranh chấp hợp đồng hay bị treo giò hay không. Những người chơi chỉ bỏ lỡ một hoặc hai tuần sẽ không sao, nhưng đừng lãng phí lựa chọn dự thảo cho một anh chàng bị chấn thương trong một trận đấu trước mùa giải, và sẽ bỏ lỡ cả năm.

6) Tuần 1 – Tất cả những người bạn từng nghĩ sẽ có những năm tháng vĩ đại, có tuần đầu tiên kinh khủng và RB mà bạn chưa bao giờ nghe nói đến là 200 thước Anh và 3 lần TD. Đừng lo lắng, nó xảy ra hàng năm. Nếu bạn chọn những người đã sản xuất trong quá khứ, rất có thể họ sẽ có một năm tốt đẹp nữa, nhưng nếu có một anh chàng xuất phát từ đâu và thống trị trong trận đấu NFL mùa giải thường xuyên đầu tiên trong đời anh ta, đừng sợ đánh rơi một chàng trai và đón anh ta nếu bạn đang cần ở vị trí đó. Chỉ cần hỏi bất kỳ ai trong khoảng 5 năm trở lại đây về Marques Colston, Eddie Royal, Willie Parker hoặc “người kia” Steve Smith.

7) Phần còn lại của mùa giải – Đánh giá khả năng sản xuất của nhóm của bạn. Đừng giữ một chàng trai, chỉ vì bạn thích anh ấy. Nếu bạn loại anh ta khỏi đội FFL của mình, tôi chắc chắn anh ta sẽ sống sót. Chúc may mắn!

Thú y dày dạn

Vậy bạn đã chơi FFL được bao lâu rồi? Emmitt Smith là một tân binh trong đội FFL đầu tiên của tôi. Vì không có trang web nào theo dõi những thứ này, tôi sẽ phải lấy tờ báo sáng thứ Hai và thứ Ba để kiểm tra điểm số của ô, sau đó tính toán thủ công tất cả các chỉ số Chuyền, Nhận, Lao, Phòng thủ & Đá cho mỗi đội trong giải đấu của tôi và xác định một người chiến thắng mỗi tuần. Sau 20 năm của FFL, đây là một số điều tôi đã học được:

1) Dự thảo một số kẻ chuỗi thứ hai. Tôi đã là ủy viên của một liên đoàn thủ môn trong vài năm qua. Năm đầu tiên, tôi thực sự yếu @ RB cho đến khi kết thúc bản nháp. Tôi đã xem biểu đồ độ sâu để xem RB của chuỗi 1 nào có nhiều khả năng bị thương nhất. Tôi đã xem xét ba người đàn ông này: Ahmad Green (Houston), Lendell White (Tennessee) và Willis McGahee (Baltimore) và quyết định phác thảo các bản sao lưu của họ. Ba người hỗ trợ là Steve Slaton, Chris Johnson & Ray Rice. Cần tôi nói thêm.