Người hâm mộ bóng đá hay thay đổi

Mùa giải bóng đá đang đến với chúng ta, và những tấm vé hot nhất mùa thu chắc chắn phản ánh điều đó. Cũng giống như bất kỳ liên doanh bán vé nào, việc đầu tư vào đội nào cũng giống như một canh bạc giống như đánh vào bảng craps. Tuy nhiên, một số đội chắc chắn sẽ đặt cược bất kể họ đang chơi với ai.

Notre Dame là một trong những đội như vậy. Ghép đôi Fighting Ailen với người phản đối phù hợp, và giá vé tăng chóng mặt đến một vương quốc Super Bowl-esque. liverpool manchester city Trận đấu hôm thứ Bảy với Georgia Tech đã mở đầu mùa giải của Georgia với tình trạng cháy vé hoàn toàn, mặc dù trường chỉ chứng kiến ​​năm chiếc trong ba mùa giải qua. Đó là trận bóng đá đại học lớn thứ tư trong mùa hè này trên StubHub.com.

Cho dù người hâm mộ ra sân để cổ vũ cho người Ireland hay những người chờ đợi chứng kiến ​​họ bị nghiền nát, bất cứ nơi nào đội đi đến, lời kêu gọi mua vé sẽ theo sau. Georgia Tech đã biết trước điều này và trong nỗ lực bán vé cho các trận đấu khác, họ chỉ bán vé xem trận đấu như một phần của gói vé ba trận. “Gói linh hoạt” cho phép người mua chọn ba trò chơi tại nhà để hoàn thành gói. Trong số 12.000 gói đã bán, gần như tất cả đều bao gồm vé nhà thờ Đức Bà, theo Hiến pháp Tạp chí Atlanta.

Vé xem Notre Dame vào thứ Bảy tuần này với Penn State Nittany Lions tại Sân vận động Notre Dame đang có giá dao động từ $ 295 đến gần $ 3,900 trên TicketLiquidator.com. Vé cao nhất của mùa giải được niêm yết với giá $ 3,968 cho trận đấu với UCLA vào ngày 21 tháng 10 trên trang web.

Bóng đá đại học có những điều sau đây, và những mức giá này phản ánh sự tận tâm của người hâm mộ đối với môn thể thao này. Giá cả tương đương và thậm chí thay thế cho các trò chơi NFL, vốn nổi tiếng là bán với giá cao hơn mệnh giá.

Penn State có sự ủng hộ tận tụy của riêng mình, vì thành tích 11-1 của đội năm ngoái đã truyền cảm hứng cho một lượng lớn vé trên thị trường thứ cấp, với người hâm mộ và các nhà môi giới đang tìm cách tận dụng thành công của đội. Theo CentreDaily.com, vé mùa sinh viên đã bán hết sớm hơn năm ngoái hai tháng so với năm ngoái và vé công cộng chỉ có sẵn cho ba trong bảy trận sân nhà.